สารจากศิษยาภิบาล

21 กรกฎาคม 2013

สวัสดีครับชาว CJ !

ผมดีใจที่พวกเราส่วนใหญ่มีความสุขสบายดี ขอให้เราขอบคุณพระเจ้าสำหรับพระพรที่ได้รับ!

แม้แต่คนที่เผชิญกับเรื่องไม่ค่อยสบายกายหรือสบายใจมา ก็ควรขอบคุณพระเจ้าที่ท่านผ่านพ้นเรื่องเลวร้ายเหล่านั้นมาได้ระดับหนึ่งแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ประสบอุบัติเหตุอย่าง แคท หรือผู้เจ็บป่วยอีก

หลาย ๆ คน เช่น โบ  คิด   ฯลฯ ขอให้พึ่งพิงพระเจ้าต่อไปอย่างเต็ม 100 % แล้วจะเกิดผลดีอย่างไม่คาดฝันในบั้นปลาย!

สำหรับผู้ที่ต้องการรับบัพติศมารุ่นต่อไป ในเดือนกันยายน กรุณาแจ้งชื่อได้แล้ว!

สำหรับกลุ่มพันธกิจทุกกลุ่ม อย่าลืมเอาใจใส่คนในกลุ่มของท่าน ควบคู่ไปกับสนใจผู้ที่มาใหม่และขอให้รวบรวมผู้ที่ยังปราศจากกลุ่มเหมือนแกะไม่มีผู้เลี้ยงเข้าสู่การดูแลของท่านด้วย หากไม่รู้ว่าควรจะดูแลอย่างไร ลองถามคุณแดง ดู เพราะว่ากลุ่มของท่านมีความโดดเด่นในการเสริมสร้างสมาชิกในกลุ่มอย่างเห็นได้ชัด!

ผมดีใจที่วันอังคารที่ LoveIs และวันพฤหัสที่ CJ มีผู้ร่วมกิจกรรมทั้งสามัคคีธรรม และการศึกษาพระคัมภีร์กันอย่างอบอุ่นอยู่เสมอมา

ขอหนุนใจพี่น้องที่ยังไม่เคยเข้าหรือเคยเข้าแล้วห่างเหินไปลองเข้าไปร่วมสามัคคีธรรมตามรายการต่าง ๆ ที่มีดูสิครับ รับรองว่าจะเกิดผลดีต่อชีวิตฝ่ายวิญญาณของท่านแน่นอน!

          สำหรับพี่น้องที่สนใจเข้าร่วมรายการ Nick Vujicic ในวันอังคารที่ 3 กันยายน ที่อินดอร์สเตเดี่ยม ติดต่อขอบัตรโดยตรงที่ บริดจ์ คอมมิวนิเคชั่น 02-645-4424 – 26

สำหรับผู้ที่ต้องการชวนเพื่อนไม่เป็นคริสเตียนร่วมฟังในรายการพิเศษวันพุธที่ 4 กันยายน เวลา 19.00 – 21.00 น. ที่หอธรรม B.C.C. มีบัตรเพียง 10 ใบเท่านั้น บัตร 1 ใบไป 2 คน  1 คนเป็นคริสเตียนและอีกหนึ่งคนไม่เป็นคริสเตียน แต่มีความสนใจในเรื่องของพระเจ้า หากผู้ใดแน่ใจว่าสามารถพาคนอื่นไปได้แน่นอนจริง ๆ  ติดต่อแจ้งรับบัตรได้ที่คุณนุ้ย(หรือโบ)

ประกาศให้ทราบว่า

CJ, Agape, BSC และ NVB มีนโยบายประกาศร่วมกันทุก ๆ 2 เดือนที่ BSC  ขอให้สมาชิกพาญาติมิตรไปร่วมงานประกาศแบบผ่อนคลายได้ ครั้งที่จะถึงนี้ CJ เป็นเจ้าภาพจัดชื่อรายการ “ทางเลือก” ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม นี้ เวลา 18.30 – 21.00 น. ณ BSC สี่แยกพญาไท ผู้ใดต้องการไปร่วมงานหรือไปร่วมรับใช้แจ้งที่คุณโบ ด่วน!

วันนี้ ขอขอบคุณ อ. สงคราม ที่ได้มาแบ่งปันพระวจนะในวันนี้ และขอพระเจ้าอวยพรทุกท่านอย่างมากมาย

ด้วยรักจากหัวใจ

ธงชัย ประดับชนานุรัตน์ (ศิษยาภิบาล)

 

 

 

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.