ต.ค. 132013
 

ImageHandler

13 ตุลาคม 2013

สวัสดีครับพี่น้อง CJ และแขก

ผมขอต้อนรับทุกท่านในนามของศิษยาภิบาล และทีมผู้อภิบาลด้วยความยินดี!

ขอทุกท่านนมัสการพระเจ้าด้วยใจที่ผ่อนคลาย วางทุกอย่างที่แบกมาลง และเข้าใกล้พระเจ้า พักสงบในพระองค์ และรับฟังพระวจนะของพระองค์ควบคู่ไปกับบทเพลงนมัสการ!

สิ่งที่ขอความร่วมมือจากทุกท่านคือ

  1. กรุณางดการสนทนาใด ๆ (ที่ไม่จำเป็น) ในระหว่างการนมัสการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างเทศนา (หากพบผู้ใดพูดคุยกันกรุณาสะกิดเตือนให้รู้ตัวด้วยนะครับ ขอขอบคุณอย่างยิ่ง)
  2. กรุณาปิดโทรศัพท์มือถือทุกชนิด = ขอให้หยุดการสื่อสารกับมนุษย์ในทุกรูปแบบเพื่อสื่อสารกับพระเจ้าและรับพลกำลังฝ่ายจิตวิญญาณและสติปัญญาในการดำเนินชีวิตจากพระองค์
  3. กรุณาให้กำลังใจแก่คนรอบตัวด้วยการยิ้มทักทายในตอนต้นและท้ายของการนมัสการ  หากเป็นไปได้ หลังเสร็จสิ้นรายการนมัสการขอให้จับคู่อธิษฐานเผื่อซึ่งกันและกันกับผู้ใดสักคนหนึ่งหรือ 2-3 คน จะดีมากทีเดียว!
  4. 4.      กรุณาพาญาติมิตรที่สนใจไปร่วมงานประกาศประจำเทอมที่ BSC (ที่ร่วมมือระหว่าง Agape/BSC/CJ/นิมิตใหม่ ) ในศุกร์ที่ 18 ต.ค. นี้ เวลา 18.30 – 20.30 . ในรายการ Saranya Worship Concert”
  5. กรุณาเตรียมเวลาเข้าร่วมศึกษาพระคัมภีร์ที่ CJ ทุกวันพฤหัส เวลา 19.00 – 21.00 น. จะเป็นประโยชน์ต่อท่านอย่างมาก

 

และมีข่าวประกาศอื่น ๆ ดังนี้

  1. จะมีการรับบัพติศมาครั้งที่ 4 ของปีนี้ ในเดือนธันวาคม ผู้ใดประสงค์จะเข้าสู่พิธีนี้ แจ้งชื่อที่ครูเอ๋ โดยด่วน เพื่อรับการอบรม
  2. ขอแสดงความยินดีกับพี่น้องของเรา ที่เข้าร่วมอบรมหลักสูตรผู้นำฆราวาส (LLT) ในตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา!
  3. ขอพี่น้องที่ต้องการรับข่าวสารจากผมหรือรับคำหนุนใจ เข้า twitter ของผม thongchaibsc หรือเข้า Line ID ของผม เหมือน  twitter
  4. ขอพี่น้องเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของคริสตจักรตามที่คริสตจักรจัดไว้นะครับ
  5. ขออธิษฐานเผื่อรายการคริสตมาส CJ ในปีนี้ด้วย!

 

ขอพระเจ้าอวยพระพร

ด้วยรัก

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์)

ศิษยาภิบาล

 

 

 

 

 

 

 

 

 Leave a Reply

(ต้องใส่)

(ต้องใส่)