สู่ชีวิตหลังความตายด้วยความมั่นใจ

To eternity

เพราะว่าค่าจ้างของความบาปคือความตาย แต่ของประทานจากพระเจ้าคือชีวิตนิรันดร์ในพระเยซูคริสต์องค์พระผู้เป็นเจ้าของเรา (โรม 6:23)

นักบวชในสมัยสงครามโลกครั้งที่สองเล่าให้ฟังถึงทหารหนุ่มคนหนึ่งที่ท่านได้พบ หลังการสู้รบที่ดุเดือดผ่านไป ทหารหนุ่มคนนั้นบาดเจ็บสาหัส และกำลังจะจากไป ทหารคนนั้นมองไปที่นักบวชด้วยน้ำตานองหน้าถามว่า “ท่านครับ ผมจะรอดมั้ย?”

นักบวชรู้ว่าไม่มีหวัง แต่ไม่รู้จะปลอบอย่างไร จึงพูดกับทหารนั้นว่า “ลูกเอ๋ย ลูกเชื่อในพระเยซูคริสต์หรือเปล่า?” เขาตอบว่า “เชื่อครับ วันที่ผมมาเป็นคริสเตียนเป็นวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต”

นักบวชท่านนั้นมองตรงไปที่ทหารหนุ่มพูดว่า “ถ้าเช่นนั้น ลูกจะมีชีวิตต่อไป”

จนกว่าพระเยซูคริสต์เสด็จกลับมา แต่ละวันของเราจะนำเราสู่เส้นทางจากชีวิตนี้สู่ชีวิตหน้า และในวันนั้นไม่สำคัญว่าคุณมีเงินทองเท่าไร ทำงานเก่งแค่ไหน หรือมาจากครอบครัวใด สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณตอบรับหรือตอบปฏิเสธต่อคำเชิญชวนของพระเยซูคริสต์

ปลายทางนิรันดรขึ้นอยู่กับการตัดสินใจเลือกของคุณ ไม่เพียงแต่คุณเท่านั้น แต่ทุกคนที่คุณรู้จักและรัก อย่าปล่อยให้อีกวันผ่านไปโดยพลาดไปจากหนทางนิรันดร์ในพระเยซูคริสต์ สรรเสริญและขอบพระคุณพระเจ้าที่พระเยซูลงมาตายแทนคุณ ทรงแบกรับเอาโทษบาปไปจากคุณแล้ว และทรงประทานชีวิตนิรันดร์ให้โดยทางความเชื่อในพระองค์ เมื่อคุณทำเช่นนั้นแล้ว คุณก็จะก้าวเข้าสู่ชีวิตนิรันดร์ด้วยความมั่นใจ !

ก้าวสู่ชีวิตนิรันดร์ด้วยความมั่นใจ โดยรับเอาพระเยซูคริสต์เป็นพระผู้ช่วยให้รอดจากโทษบาป วางใจและวางชีวิตคุณไว้ในพระหัตถ์ของพระองค์

อนุญาตโดย : Pastor Jack Graham

Jack Graham Power Point Ministry : www.powerpoint.org

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.