สารจากศิษยาภิบาล

ImageHandler

8 ธันวาคม 2013

สวัสดีพี่น้อง CJ ที่รัก

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่การนมัสการพระเจ้าร่วมกัน ด้วยจิตวิญญาณและความจริง !

หลังจากที่เราได้เฉลิมฉลองวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวหรือ “พ่อหลวง” ของแผ่นดินไทยไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะเตรียมตัวฉลองวันพระราชสมภพขององค์พระเยซูคริสต์ ผู้ทรงเป็นพระบิดานิรันดร์ และองค์สันติราชจากฟ้าสวรรค์ในวันคริสตมาสนี้!

พี่น้องที่รัก!  ขอให้เราแต่ละคนรู้จักหน้าที่ของเรา และจงทำงานให้สมฐานะหน้าที่เพื่อประโยชน์ต่อส่วนรวมและความมั่นคงของชาติ ตามพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวของเรา

วันนี้มีประกาศคือ

1.   CJ เราฉลองคริสตมาสเย็นวันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 – 20.30 น.  ณ สนามบาสเกตบอล โรงเรียนนานาชาติทรีนิตี้ สุขุมวิท 36    ขอเชิญสมาชิกทุกท่านร่วมงานและรับประทานอาหาร ฟรี!   คริสตจักรเปิดโอกาสให้สมาชิก CJ เชิญญาติมิตรมาได้ แต่ไม่ควรเกินท่านละ 2 คน (จะได้ดูแลกันได้ทั่วถึง)  รายละเอียดของงานจะมีการประกาศแจ้งข่าวเป็นระยะๆ งบประมาณในการจัดงานครั้งนี้จะอยู่ในราว ๆ  1 แสนกว่า ๆ หากสมาชิกท่านใดประสงค์จะมีส่วนร่วมถวายเงินเพื่อรองรับญาติมิตรของเราในงานครั้งนี้ ติดต่อถวายได้ที่คุณแดง หรือใส่ซองถวายแล้วเขียนว่า ”เพื่องานคริสตมาส”

2.    CJ จะมีพิธีบัพติศมารุ่นสุดท้าย(รุ่นที่ 4) ของปีนี้ ในวันอาทิตย์ที่ 22 ธ.ค. นี้ เช่นกัน

-ผู้เชื่อท่านใดประสงค์จะรับบัพติศมาในเวลา 12.00 น. ขอแจ้งชื่อได้ที่คุณเอ๋ (ฟั่น) โดยด่วน  

3.    CJ งดกลุ่มแคร์ ที่ บ. LoveIs ในวันอังคาร (10 ธ.ค.) ที่จะถึงนี้ 1 ครั้งครับ! และจะเริ่มอีกครั้งวันที่ 17 ธ.ค.

4.    CJ มีชั้นเรียนพระคัมภีร์ปกติวันพฤหัสที่ 12 ธ.ค. นี้ อย่าลืมมาเรียนนะครับ!

5 .   CJ ขอแสดงความยินดีกับคู่สมรสใหม่เพิ่งแต่งงานเมื่อวาน (7 ธ.ค.) ที่ผ่านมาคือ คู่ของคุณเปิ้ล( อัจฉรา) และคุณต้น (ตระการ) ขอให้ครองรักครองเรือนอย่าง มีความสุขตลอดไป  (และขอยินดีย้อนหลังกับคู่ของคุณหนิง (พัชราภา) และคุณป๊อบ (นาวาเอก ปณิธิ) ในวันเสาร์ที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน)

ขอพระเจ้าคุ้มครองและอวยพรทุกท่านท่ามกลางสถานการณ์บ้านเมืองที่วุ่นวายพอสมควร ขอให้เรามีจุดยืนอยู่ที่ “องค์พระผู้เป็นเจ้า” และตามวิถีแห่ง “พระวจนะของพระองค์” แล้วชีวิตของเราจะมีสันติสุข ท่ามกลางความสับสนได้อย่างเกินความเข้าใจ

ด้วยรักในพระคริสต์

(ธงชัย  ประดับชนานุรัตน์) ศิษยาภิบาล

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.